Lớp học Xử lý và phân tích dữ liệu ảnh ALOS – PALSAR 2 do JAXA/RESTEC tổ chức năm 2016

Trên cơ sở Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) về “Ứng dụng công nghệ địa không gian trong phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai” giữa Cơ quan hàng không vũ trụ Nhật Bản (JAXA), Viện Hàn lâm KHCNVN (VAST) và Tổng cục Thủy lợi, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (WRD), trong ba ngày từ 23-25/2/2016, Viện Công nghệ vũ trụ (STI, VAST) đã phối hợp với JAXA và Trung tâm Viễn thám Quốc gia Nhật Bản (RESTEC) mở lớp học xử lý và phân tích dữ liệu ảnh ALOS – PALSAR 2 cho các cán bộ nghiên cứu chuyên ngành viễn thám của VAST và WRD.

Lớp học quốc tế VAST-ICTP-APCTP về các pha tobo và tính toán lượng tử

Viện Vật lý (IOP) - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST) và Trung tâm Vật lý Lý thuyết Quốc tế mang tên Abdus Salam (ICTP) với sự hợp tác của Trung tâm Vật lý Lý thuyết Châu Á-Thái Bình Dương (APCTP) đồng tổ chức Lớp học khu vực lần thứ hai về Vật lý Lý thuyết với chủ đề về các pha topo và tính toán lượng tử tại Hà Nội diễn ra trong hai tuần từ ngày 9 - 13/12/ 2013, và Hội nghị khoa học từ 16 – 20/12/2013 ở Vườn Quốc gia Ba Vì.

Hội thảo về công tác đào tạo sau đại học tại Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Nhằm thực hiện tốt công tác đào tạo sau đại học và gắn kết công tác nghiên cứu khoa học với công tác đào tạo chất lượng cao, sáng ngày 14/6/2012, Hội thảo về công tác đào tạo sau đại học tại Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã được diễn ra với sự tham dự của GS. TS. Dương Ngọc Hải - Phó Chủ tịch Viện KHCNVN, PGS. TS. Nguyễn Trung Minh - Phó Trưởng Ban Kế hoạch – Tài chính, PGS. TS. Phan Văn Kiệm -Trưởng Ban Tổ chức – Cán bộ, đại diện lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Tài Chính, cùng toàn thể các vị đại biểu, chuyên viên 18 Viện trực thuộc Viện KHCNVN.

 

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ thông báo tuyển sinh Hệ Thạc sỹ năm học 2012 - 2013


TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI
UNIVERSITY OF SCIENCE AND TECHNOLOGY OF HANOI


THÔNG BÁO TUYỂN SINH
                             NĂM HỌC 2012 - 2013

                        Hệ Thạc sỹ


Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (ĐHKHCNHN) là trường đại học công lập quốc tế theo mô hình tiên tiến được thành lập theo Hiệp định giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Pháp ký ngày 12/11/2009 và Quyết định số 2067/QĐ-TTg ngày 09/12/2009 của Thủ tướng Chính phủ. Mô hình tổ chức và hoạt động của Trường là mô hình hoàn toàn mới, có tác dụng tạo động lực thúc đẩy đổi mới hệ thống giáo dục đại học Việt Nam, góp phần nâng chất lượng giáo dục đại học Việt Nam lên ngang tầm chất lượng các trường tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) khai giảng năm học 2011-2012

Chiều ngày 15/12/2011, tại Hội trường lớn Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã diễn ra Lễ khai giảng năm học 2011-2012 của Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (tên viết tắt tiếng Anh là USTH). Tại buổi lễ, Nhà trường đã vinh dự được đón tiếp ngài Jean-Francois Girault, Đại sứ nước Cộng hòa Pháp tại Việt Nam, GS Phạm Vũ Luận, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, GS Châu Văn Minh, Chủ tịch Viện KHCNVN, cùng đại diện các Bộ, Ban, Ngành của hai nước, đại diện các doanh nghiệp và các đối tác trong và ngoài nước của Nhà trường.

Lớp học phát triển khả năng tổ chức và quản lý

Được sự đồng ý của Viện KHCNVN và Ban Quản lý dự án ADB, Trung tâm Đào tạo, Tư vấn và Chuyển giao công nghệ phối hợp với Công ty Tư vấn và Đào tạo Người mở đường đã tổ chức hai lớp học nhằm phát triển khả năng quản lý về tổ chức cũng như khả năng quản lý công việc cá nhân giành cho lãnh đạo và cán bộ, chuyên viên của các phòng ban chức năng, viện nghiên cứu chuyên ngành trực thuộc Viện KHCNVN. Các lớp học diễn ra từ ngày 25/10/2011 đến ngày 04/11/2011.

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".