Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức kinh tế - kỹ thuật chương trình nghiên cứu viên chính, kỹ sư chính năm 2011

Thực hiện kế hoạch đào tạo cán bộ, viên chức của Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam năm 2011, Trung tâm Đào tạo, Tư vấn và Chuyển giao công nghệ (Viện KHCNVN) phối hợp với Trường Quản lý Khoa học và Công nghệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức kinh tế - kỹ thuật chương trình nghiên cứu viên chính và kỹ sư chính ngành khoa học và công nghệ năm 2011 vào sáng ngày 15/6/2011, tại hội trường nhà A11 Viện KHCNVN.

Tới dự lễ khai giảng có đồng chí Đặng Việt Tiến, Phó trưởng Ban Tổ chức cán bộ (Viện KHCNVN); ông Nguyễn Thành Khôi, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, Tư vấn và Chuyển giao công nghệ và ông Nguyễn Văn Khiêm, Hiệu trưởng Trường Quản lý Khoa học và Công nghệ, cùng các cán bộ quản lý, giáo viên trường Quản lý KH&CN và toàn thể các học viên tham gia lớp học.

Đối tượng tham gia lớp học đều là các cán bộ, viên chức của các đơn vị trực thuộc Viện KHCNVN hiện đang ở ngạch nghiên cứu viên  (mã số 13.092) trong diện thi nâng lên ngạch nghiên cứu viên chính, đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định tại Nghị định số 62/2008/NĐ-CP ngày 12/5/2008 của Chính phủ Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Viện KHCNVN trong việc ban hành tiêu chuẩn nghiệp vụ các ngạch viên chức ngành khoa học và công nghệ. Lớp học sẽ kéo dài trong 2 tháng kể từ ngày khai giảng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng.

Ông Vũ Văn Khiêm, Hiệu trưởng Trường Quản lý KH&CN phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng

Đ/c Đặng Việt Tiến, Phó trưởng Ban Tổ chức cán bộ phát biểu

Anh Vũ Văn Liên, Đại diện cho các học viên tham gia lớp bồi dưỡng phát biểu