Chương trình học bổng

Chương trình học bổng của Viện Hàn lâm Khoa học Đài Loan

.

Trong những năm gần đây, hoạt động giao lưu học thuật giữa các trường Đại học, các viện nghiên cứu của Việt Nam và Đài Loan ngày càng phát triển mạnh mẽ. Viện Hàn lâm Khoa học Đài Loan (Taiwan Academi Sinica), một trong những đơn vị nghiên cứu lớn nhất và có đóng góp không nhỏ cho sự phát triển khoa học của Đài Loan, hàng năm đều có những khoá học cho nghiên cứu sinh quốc tế (Taiwan International Graduate Program, TIGP) với những phần học bổng vô cùng hấp dẫn.

Để chuẩn bị cho công tác tuyển sinh vào năm học tới, tháng 02/2014, Đoàn công tác của Viện Hàn lâm Đài Loan sẽ sang Việt Nam tổ chức buổi thi kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí dành cho sinh viên, nghiên cứu sinh Việt Nam, những người có mong muốn xin học bổng TIGP. Buổi thi dự kiến sẽ được tổ chức tại TP HCM và Hà Nội lần lượt vào hai ngày 25&27/02/2014 sắp tới (thông tin chi tiết xem Website: http://tigp.sinica.edu.tw/).

Đây là một dịp tốt cho các bạn Việt Nam có thêm cơ hội nhận học bổng du học Đài Loan. Mong các bạn nhiệt tình hưởng ứng tham gia để buổi thi đạt kết quả tốt.

Mọi thông tin chi tiết về buổi thi xin tham khảo thêm tại phụ lục gửi kèm theo công văn này.

Nguồn tin: Ban Hợp tác quốc tế
Xử lý tin: Bích Diệp

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".