Thông tin Hợp tác quốc tế

Đoàn đại biểu Quỹ Alexander von Humboldt đến thăm và làm việc tại Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam

.

Ngày 15 tháng 11 năm 2010, Đoàn đại biểu Quỹ Alexander von Humboldt, Đức do GS.TS. Helmut Schwarz, Chủ tịch Quỹ dẫn đầu đã tới thăm và làm việc tại Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Tiếp đón đoàn có GS.TSKH. Nguyễn Đình Công và GS.TSKH. Dương Ngọc Hải, Phó Chủ tịch Viện KHCNVN cùng đại diện Ban Hợp tác quốc tế và các Viện nghiên cứu trực thuộc Viện KHCNVN.

Quỹ Humboldt là một đối tác của Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tài trợ các học bổng và các giải thưởng cho các nhà nghiên cứu của Viện đến học tập và làm việc tại Đức.


Đoàn làm việc của Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Trong khuôn khổ buổi làm việc, hai bên đã thảo luận các vấn đề về tình hình nghiên cứu và làm việc của nhà khoa học Viện KHCNVN đã được quỹ Humboldt tài trợ cũng như làm thể nào để có thể quảng bá về Quỹ này rộng rãi nhiều hơn nữa tới các nhà khoa học.


Đoàn đại biểu Quỹ Alexander von Humboldt trong buổi làm việc

Cuối cùng, cả hai bên đã bàn thảo về tăng cường hợp tác giữa Quỹ Humboldt và Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam trong tương lai để tạo điều kiện hỗ trợ cho nhiều nhà khoa học Việt Nam hơn nữa có thể hợp tác nghiên cứu với các đồng nghiệp tại Đức.


Chụp ảnh lưu niệm

Tin và ảnh: Quỳnh Trang

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".