Thông báo

Thông báo Chương trình học hè tại Cộng hòa Áo dành cho các nhà khoa học trẻ

.

IIASA gửi thông báo về cơ hội tham gia Chương trình hè dành cho các nhà khoa học trẻ tại các quốc gia thành viên của IIASA như sau:

  • Thời gian: Từ ngày 01/06/2017 - 31/08/2017
  • Địa điểm: Cộng hòa Áo
  • Nội dung: Các học viên tham gia khóa học được hướng dẫn nghiên cứu và kết quả nghiên cứu là một bài báo khoa học được công bố

Việc phân tích hệ thống ứng dụng Quốc tế (IIASA) là một tổ chức khoa học quốc tế, độc lập, phi chính phủ được thành lập vào năm 1972 và có trụ sở tại Laxenburg, Cộng hòa Áo.

IIASA là nơi tập hợp hơn 300 nhà quản lý, nhà khoa học và kinh tế từ hơn 45 quốc gia, trong đó có nhiều học giả nổi tiếng thế giới từng đạt giải Nobel, tiến hành nghiên cứu và liên kết với các mạng lưới nghiên cứu trên toàn cầu thu thập, xử lý dữ liệu, từ đó đưa ra các mô hình khoa học tiên tiến.

Các nghiên cứu của IIASA đều hướng tới việc cung cấp kiến thức chuyên sâu, giải pháp hữu hiệu cho những thách thức về chính sách và quản lý trong các vấn đề mang tính toàn cầu. Với chiến lược đến năm 2020, IIASA sẽ tập trung nghiên cứu vào các lĩnh vực rất cơ bản và có ý nghĩa thời sự, đó là: Năng lượng, Biến đổi khí hậu, Lương thực, Nước, Đói nghèo và Bình đẳng.

Hình thức đăng ký: Đăng ký trực tuyến theo link: www.iiasa.ac.at/yssp/apply và 01 bản cứng gửi Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN trước ngày 11/01/2017 để chọn và hỗ trợ kinh phí (Travel + Stipend) cho 02 ứng viên tham gia khóa học trên.

Nguồn tin: Ban Hợp tác Quốc tế
Xử lý tin: Thanh Hà

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".