Thông báo

Thông báo về việc tổ chức Trường CIMPA-IMH-VAST: “Một số hướng phát triển gần đây trong động lực học ngẫu nhiên và giải tích ngẫu nhiên”

.

Mục đích của trường CIMPA lần này nhằm tạo ra một môi trường tương tác cho những những nhà nghiên cứu từ Việt Nam và các nước trong khu vực Châu Á, trong đó cơ bản hướng tới những nghiên cứu sinh và nhà nghiên cứu trẻ trong lĩnh vực phương trình đạo hàm riêng ngẫu nhiên, động lực học ngẫu nhiên, giải tích ngẫu nhiên và ứng dụng. Việc khuyến khích sự cân bằng giới trong cộng đồng toán học cũng là một mục tiêu đặc biệt của trường.

Trường CIMPA diễn ra trong hai tuần, gồm 6 khóa học ngắn và một số phiên làm việc nhóm.  Tại những phiên thảo luận này, các học viên và người tham dự sẽ cùng với các giảng viên thảo luận và trao đổi ý tưởng về những vẫn đề mở và thách thức trong những lĩnh vực nói trên. Kết thúc 6 khóa học sẽ có một hội thảo diễn ra trong 2 ngày, ở đó các nhà nghiên cứu có thể trình bày các kết quả gần đây và thúc đẩy các hợp tác tiềm năng trong tương lai.

Thời gian khóa học: 05-18/03/2018
Địa điểm: Hà Nội

Xem chi tiết các khóa học tại website: http://math.ac.vn/conference/CIMPA2018

Đăng ký: E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. . Hạn đăng kí: 30/11/ 2017. Đây là trường không thu phí tham gia.

Ban tổ chức:

• Nguyễn Đình Công, Viện Toán học, VAST, Việt Nam
• Lưu Hoàng Đức, Viện Toán học, VAST, Việt Nam.
• Nguyễn Thị Thúy Quỳnh, Học viện Tài chính, Việt Nam.
• Phan Thanh Hồng, Đại học Thăng Long, Việt Nam.

Ban khoa học:

• María J. GARRIDO-ATIENZA, Đại học Sevilla, Tây Ban Nha.
• Annie MILLET, Đại học Pari 6, Pháp.
• David NUALART, Đại học Kansas, Hoa Kỳ.
• Björn SCHMALFUSS, Đại học Jena, Đức.

Trần Văn Thành, Viện Toán học

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".