Thông báo

Thông báo tham dự Hội thảo quốc tế: “Space Science and Technology”

.

Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam nhận được thư của Ban tổ chức Hội thảo quốc tế “Space Science and Technology” - Trường đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh về việc mời tham dự Hội thảo, trong đó, GS.VS. Châu Văn Minh, Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN là thành viên Ban chỉ đạo Hội thảo.

Hội thảo diễn ra từ ngày 12 đến 15/12/2017 tại Trường đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh với các nội dung chính: Khoa học không gian: Vật lý mặt trời, Khoa học hành tinh, Thám hiểm không gian, Kính viễn vọng mặt đất và không gian; Công nghệ không gian: Viễn thám, Định vị vệ tinh, Vệ tinh cỡ nhỏ và Tên lửa; Các ứng dụng không gian và Sự kiện xã hội; Phát triển Khoa học và Công nghệ Vũ trụ ở Việt Nam.

Viện Hàn lâm KHCNVN trân trọng thông báo để các đơn vị biết và cử đại biểu tham dự Hội thảo nêu trên. Thời hạn gửi Ban tổ chức Hội thảo tóm tắt bài trình bày và poster đến hết ngày 30/9/2017.

Mọi thông tin chi tiết và đăng ký tham dự Hội thảo đề nghị các đơn vị xem tại địa chỉ: http://sst.phy.hcmiu.edu.vn/.

Nguồn tin: Ban Ứng dụng và Triển khai công nghệ
Xử lý tin: Thanh Hà

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".