Thông báo

Thông báo: Tọa đàm “Tiếp sức phụ nữ trong nghiên cứu khoa học”

.

vnscTrung tâm Vũ trụ Việt Nam (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) xin trân trọng thông báo: Ngày 11/10/2017, Trung tâm Vũ trụ Việt Nam sẽ tổ chức Tọa đàm “Tiếp sức phụ nữ trong nghiên cứu khoa học”, nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015).

Diễn giả tham gia: PGS.TS Đặng Thị Cẩm Hà nguyên Trưởng phòng Công nghệ sinh học môi trường, Viện Công nghệ sinh học, (thuộc Viện Hàn lâm khoa học và Công nghệ Việt Nam) được biết đến như một nữ khoa học cả đời “đau đáu” với vấn nạn ô nhiễm môi trường. PGS. TS. Đặng Thị Cẩm Hà là một nhà nghiên cứu có bề dầy thành tích với 7 sáng chế, 30 dự án các cấp, công bố 146 công trình khoa học công nghệ trong và ngoài nước. Năm 2015 PGS.TS Đặng Thị Cẩm Hà đã vinh dự được Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trao giải thưởng Kovalevskaia cho công trình nghiên cứu xử lý xử lý đất ô nhiễm chất diệt cỏ dioxin do Mỹ sử dụng trong chiến tranh, tại các điểm nóng Biên Hòa và Đà Nẵng.

Tọa đàm nhằm chia sẻ những khó khăn, vất mà mà phụ nữ khi tham gia công tác nghiên cứu khoa học đã và đang gặp phải. Họ rất cần xã hội và gia đình có cái nhìn chia sẻ và cảm thông hơn với công việc của họ, để họ có thể yên tâm sống với đam mê, với ước mơ, hoài bão của mình từ đó có nhiều đóng góp có ích cho xã hội.

           Thời gian: Từ 9h00-11h00 thứ Tư, ngày 11/10/2017.
           Địa điểm: Hội trường tầng 2, Trung tâm Vũ trụ Việt Nam (Tòa nhà A6), Viện  Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, số 18 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.
         
Trân trọng kính mời quý vị quan tâm, tham dự. Mọi thông tin xin đăng ký tại địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. trước ngày 9/10/2017.

Nguồn tin: Trung tâm Vũ trụ Việt Nam
Xử lý tin: Minh Tâm

 

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".