Học viện Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017

Chiều ngày 27/12/2017, Học viện Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017, kế hoạch năm 2018 với cán bộ chủ chốt. Tham dự Hội nghị có GS.VS. Châu Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN; GS. Phan Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN, Giám đốc Học viện Khoa học và Công nghệ; Đại diện lãnh đạo các Ban Chức năng, đại diện lãnh đạo các Khoa đào tạo của Học viện và các đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm KHCNVN - những đơn vị phối hợp với Học viện KHCN trong công tác đào tạo sau đại học.

Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018

Ngày 26/12/2017, Ban Chấp hành công đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018, nhằm đánh giá và tổng kết hoạt động công đoàn trong năm, đồng thời ghi nhận, khen thưởng những tập thể, cá nhân có nhiều thành tích hoạt động xuất sắc trong năm 2017.

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác năm 2018

Ngày 26/12/2017, Đảng ủy Viện Hàn lâm KHCNVN tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ 11 tổng kết công tác Đảng năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác năm 2018. Đồng chí Châu Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN chủ trì Hội nghị, với sự tham dự của các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Viện Hàn lâm và các đồng chí bí thư đảng bộ, chi bộ trực thuộc.

Ngày 26/12/2017, Viện Hàn lâm KHCNVN trang trọng tổ chức “Lễ trao tặng Bằng khen của Chủ tịch Viện cho tập thể và cá nhân lập thành tích xuất sắc đột xuất trong công tác năm 2017”. Tham dự buổi lễ có GS.Châu Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Viện; PGS.TS. Phan Văn Kiệm, Phó Chủ tịch Viện, cùng lãnh đạo các Ban giúp việc Chủ tịch Viện, đại diện Ban chấp hành đảng ủy Viện, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên và tập thể cán bộ viên chức Ban Tổ Chức – Cán Bộ được trao tặng Bằng khen.

Lễ khởi động dự án "Ứng dụng mô hình GAINS trong quản lý môi trường không khí ở Việt Nam”

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST) với Viện Phân tích Hệ thống ứng dụng Quốc tế (IIASA), ngày 31/5/2017 VAST đã có công văn số 1108/VHL-HTQT giao cho Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ (CRETECH) phối hợp với IIASA thực hiện dự án “Ứng dụng mô hình GAINS trong quản lý môi trường không khí ở Việt Nam”. Để thúc đẩy các hoạt động của dự án này, CRETECH  IIASA tổ chức buổi Lễ khởi động dự án vào ngày 19/12/2017.