Tin tức Hoạt động của Viện Hàn lâm KHCNVN

Giải bóng bàn Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam năm 2016

.

Hòa chung không khí cả nước thi đua chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày giải phóng thủ đô (10/10/1954-10/10/2016 và kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước. Ngày 5-6/10/2016, Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức Giải bóng bàn năm 2016 khu vực phía Bắc.

Giải đấu đã tạo ra sân chơi bổ ích cho các cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn Viện Hàn lâm rèn luyện, nâng cao đời sống sức khỏe và tinh thần, đồng thời mở rộng mối giao lưu, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các vận động viên và giữa các đơn vị trực thuộc.

Tại khu vực phía Bắc, giải đấu đã quy tụ được đông đảo các đội tham gia từ 12 đơn vị với 39 trận đấu và 4 nội dung thi đấu: đôi nam <40, đôi nam >40, đôi nữ không phân biệt lứa tuổi, đôi nam nữ không phân biệt lứa tuổi.

Với sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần thi đấu cao của các đội, các trận đấu diễn ra đầy kịch tính và mang nhiều sắc thái khác nhau. Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Giải thể thao khu vực phía Nam cũng đã được tổ chức tại Tp.Hồ Chí Minh từ ngày 11-13/5/2016 với sự tham gia của 11 đơn vị. Hai môn thi đấu Cầu lông và Bóng bàn được tổ chức theo các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ theo 2 nhóm tuổi <40 và >41.

Một số hình ảnh về Giải thi đấu bóng bàn khu vực phía Bắc:

bongban3

PGS.TS.Phan Văn Kiệm, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN trao Giải nhất các nội dung khu vực phía Bắc

bongban2

PGS.TS.Phan Văn Kiệm, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN trao Giải nhì các nội dung khu vực phía Bắc

bongban1

Trao Giải ba và giải phong cách khu vực phía Bắc

bongban5

bongban6

bongban7

Các đội khu vực phía Bắc tham gia thi đấu

bongban4

Chụp ảnh lưu niệm

Thanh Hà

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".