Tin tức Hoạt động của Viện Hàn lâm KHCNVN

Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam chúc tết đầu xuân Đinh Dậu 2017

.

Ngày 2/2/2017, GS.VS.Châu Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã có buổi gặp gỡ và chúc tết lãnh đạo Khối các đơn vị giúp Chủ tịch Viện nhân dịp đầu xuân mới - Xuân Đinh Dậu.

Tham gia buổi gặp gỡ có GS.Nguyễn Đình Công, PGS.TS.Phan Văn Kiệm, GS.Phan Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Viện cùng lãnh đạo Khối các đơn vị giúp Chủ tịch Viện, Văn phòng Dân Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, Chủ tịch Châu Văn Minh cho biết trong năm vừa qua, Viện Hàn lâm đã diễn ra nhiều sự kiện quan trọng, được đón tiếp nhiều lãnh đạo Đảng và Nhà nước đến thăm và làm việc. Mặc dù, còn nhiều khó khăn thử thách, nhưng cùng với nỗ lực phấn đấu vươn lên của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, Viện Hàn lâm đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Hầu hết các lĩnh vực như nghiên cứu cơ bản, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, công tác đào tạo, hợp tác quốc tế… đều có những bước chuyển biến đáng kể. Bước sang năm mới 2017, Chủ tịch bày tỏ mong muốn toàn thể cán bộ viên chức cùng nhau cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao và Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam sẽ có những bước phát triển mới, thành công mới.

tet2017

GS. VS. Châu Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN gửi lời chúc mừng năm mới

Nhân dịp xuân mới Đinh Dậu, thay mặt Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, GS.VS.Châu Văn Minh gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, bình an và gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

tet2017.1

tet2017.2

Chụp ảnh lưu niệm nhân dịp xuân mới

Thanh Hà

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".