Tin tức Hoạt động của Viện Hàn lâm KHCNVN

Lễ trao tặng Huân chương Lao động, Huân chương Chiến công và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

.

Ngày 19/5/2017, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Lao động, Huân chương Chiến công và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các đồng chí có những thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Đây là sự ghi nhận công lao đóng góp to lớn, quá trình cống hiến lâu dài của các đồng chí vào sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và sự phát triển của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam nói riêng.

traohuanchuong

Chủ tịch Châu Văn Minh thừa ủy quyền Chủ tịch nước trao tặng Huân chương, Bằng khen và tặng hoa các đồng chí được nhận khen thưởng

Buổi lễ có sự tham dự của GS. VS. Châu Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; GS. TSKH. Nguyễn Đình Công, PGS. TS Phan Văn Kiệm và GS. TS Phan Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Viện; cùng các đồng chí đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo các đơn vị giúp việc Chủ tịch Viện, các đồng chí là đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM; Lãnh đạo các đơn vị có cán bộ vinh dự được nhận khen thưởng.

Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Việt Tiến, Phó Trưởng Ban Tổ chức – Cán bộ công bố các Quyết định của Thủ tướng Chính phủ cho các đồng chí được tặng khen thưởng:

I. Huân chương Lao động hạng Nhì: Ông Nguyễn Thành Khôi, Nguyên Giám đốc Trung tâm Đào tạo, Tư vấn và Chuyển giao công nghệ.

II. Huân chương Lao động hạng Ba:

1. Ông Doãn Minh Chung, nguyên Viện trưởng Viện Công nghệ vũ trụ;
2. Ông Đỗ Bình Yên, nguyên Phó Viện trưởng Viện Khoa học năng lượng;
3. Ông La Thế Phúc, cán bộ Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam.

III. Huân chương Chiến công hạng Nhì: Ông Nguyễn Văn Tân, cán bộ Văn phòng.

IV. Huân chương Chiến công hạng Ba: Ông Nguyễn Văn Minh, cán bộ Viện Khoa học vật liệu.

V. Bằng Khen của Thủ tướng Chính phủ: Ông Trần Văn Sắc, Giám đốc Nhà xuất bản Khoa học tự nhiên và Công nghệ.

GS.VS Châu Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN đã trao tặng Huân chương, Bằng khen cho các đồng chí có vinh dự được tặng thưởng, đồng thời chúc mừng các đồng chí và hy vọng các đồng chí tiếp tục có những cống hiến, đóng góp quý báu cho sự phát triển của Viện Hàn lâm KHCNVN trong tương lai.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

traohuanchuong1 traohuanchuong2

traohuanchuong3 traohuanchuong4traohuanchuong5 traohuanchuong6

Tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Tin và ảnh: Mai Lan

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".