Tin tức Hoạt động của Viện Hàn lâm KHCNVN

Tuyên dương khen thưởng các cháu học sinh giỏi đạt giải các cấp năm học 2016-2017

.

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ và Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Viện Hàn lâm KHCNVN), sáng ngày 20/7/2017 Công đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng cho các cháu học sinh giỏi là con cán bộ, công chức, viên chức, lao động thuộc Viện Hàn lâm KHCNVN đoạt giải các cấp năm học 2016 - 2017.

Đây là một trong các hoạt động thường niên của Viện nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Viện Hàn lâm đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em cán bộ công đoàn viên của Viện Hàn lâm KHCNVN nói riêng.

Tới dự buổi lễ có PGS. TS. Phan Văn Kiệm - Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN, đồng chí Trương Nam Hải – Chủ tịch Công đoàn Viện, đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Phó chủ tịch thường trực Công đoàn Viện, đồng chí Tô Xuân Hằng - Trưởng Ban Nữ công Công đoàn Viện, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN, các bậc phụ huynh, cùng các em học sinh giỏi đoạt giải các cấp năm học 2016 – 2017.

Trong năm học vừa qua, cùng với sự nỗ lực không ngừng của các cháu và sự quan tâm chăm sóc của các bậc phụ huynh, các cháu đã đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Tổng số cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi là 1490 cháu (theo số liệu báo cáo của 45/65 công đoàn trực thuộc). Số cháu đoạt giải các cấp là 171 cháu với 243 giải, trong đó có: 17 giải cấp Quốc tế, Quốc gia, 56 giải cấp Tỉnh, Thành  phố, 139 giải cấp Quận, Huyện, 31 giải năng khiếu. Qua tổng kết thành tích học tập của các cháu năm học 2016-2017, có thể khẳng định rằng con em cán bộ, công chức, viên chức, lao động thuộc Viện Hàn lâm KHCNVN là những học sinh giỏi toàn diện, không chỉ giỏi về văn hóa mà còn giỏi về các môn năng khiếu.

Đại diện Ban Lãnh đạo Viện Hàn lâm KHCNVN, PGS.TS. Phan Văn Kiệm, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017 và động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích cao hơn. Phó Chủ tịch hy vọng các bậc phụ huynh không ngừng quan tâm, dạy dỗ con em mình, đồng thời đánh giá cao sự quan tâm sâu sắc của Ban chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công Công đoàn Viện đến các phong trào phấn đấu học tập, rèn luyện của con em cán bộ, viên chức trong suốt thời gian qua.

Kế thừa những thành tích đã đạt được, Ban Thường vụ Công đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN hy vọng rằng trong năm học tới, các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích học tập cao hơn, xứng đáng là con em cán bộ, công chức, viên chức, lao động của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

tuyenduonghsgioicaccap9
PGS. TS. Phan Văn Kiệm, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN phát biểu tại buổi lễ

tuyenduonghsgioicaccap tuyenduonghsgioicaccap1

tuyenduonghsgioicaccap2 tuyenduonghsgioicaccap3

tuyenduonghsgioicaccap4 tuyenduonghsgioicaccap5

tuyenduonghsgioicaccap6 tuyenduonghsgioicaccap7

tuyenduonghsgioicaccap8

Trao phần thưởng cho các cháu học sinh giỏi đạt giải các cấp năm học 2016-2017

tuyenduonghsgioicaccap10

Chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ

Tin và ảnh: Mai Lan

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".