Tin tức Hoạt động của Viện Hàn lâm KHCNVN

Giải cầu lông Viện Hàn lâm KHCNVN Khu vực phía Bắc năm 2017

.

Hòa chung không khí cả nước thi đua chào mừng kỷ niệm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh mồng 2 tháng 9, đặc biệt chào mừng Đại hội Đại biểu Công đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN nhiệm kỳ 2017 – 2022, được sự đồng ý của Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, ngày 22/8/2017 Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên phối hợp tổ chức Giải cầu lông Viện Hàn lâm KHCNVN Khu vực phía Bắc năm 2017, tại Nhà thi đấu Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

Tham dự và cổ vũ giải đấu có đồng chí Phan Ngọc Minh – Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN, đại diện Công đoàn Viên chức Việt Nam, đại diện Công đoàn Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, đại diện của Văn phòng Đảng ủy Viện Hàn lâm, Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm. Tham dự giải đấu còn có sự góp mặt các đại diện các đơn vị tham gia giải, các đồng chí trong ban tổ chức, các trọng tài, các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên thuộc các đơn vị tham gia giải.  

caulong1
GS.TS. Phan Ngọc Minh - Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải

Giải cầu lông của Viện Hàn lâm KHCNVN khu vực phía Bắc năm nay quy tụ được 17 đơn vị tham gia. Mục đích của giải đấu là tạo ra một sân chơi thể thao bổ ích cho các cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn Viện Hàn lâm rèn luyện, nâng cao đời sống sức khỏe và tinh thần, đồng thời mở rộng mối giao lưu, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các vận động viên và giữa các đơn vị trực thuộc. Bên cạnh đó, giải đấu cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa chào mừng Đại hội Đại biểu Công đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Giải cầu lông được tổ chức với 4 nội dung thi đấu: Đôi nam nữ dưới 40 tuổi, Đôi nam nữ trên 40 tuổi, Đôi nữ dưới 40 tuổi, và Đôi nam dưới 40 tuổi. Với sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần thi đấu cao của các đội, các trận đấu diễn ra đầy kịch tính và mang nhiều sắc thái khác nhau. Nhiều vận động viên có phẩm chất kỹ thuật, khả năng xử lý cầu và tư duy chiến thuật tốt, đã cống hiến cho khán giả những pha cầu đẹp mắt. Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi, giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Kết quả đạt Giải Nhất cho Đôi nam nữ dưới 40 tuổi thuộc về Đỗ Văn Thiện và Nguyễn Thị Thanh Mai (Viện Công nghệ thông tin); Giải Nhất Đôi nam nữ trên 40 tuổi thuộc về Lê Khánh Toàn và Ngô Thị Hồng Huệ (Viện Cơ học); Giải Nhất Đôi nữ dưới 40 tuổi thuộc về Nguyễn Thị Tú Anh và Chu Thị Hằng (Viện Sinh thái và Tài nguyên sinh vật); Giải Nhất Đôi nam dưới 40 tuổi thuộc về Bùi Tuấn Hải và Nguyễn Xuân Hậu (Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam).

Một số hình ảnh tại buổi thi đấu:

 caulong2

Các đội thi đấu trên sân

caulong5
Các đội đạt Giải Nhất

caulong4

Các đội đạt Giải Nhì

caulong3

Các đội đạt Giải Ba

 

Tin: Minh Tâm

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".