Tin tức Hoạt động của Viện Hàn lâm KHCNVN

Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy năm 2017

.

Ngày 29/8/2017, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy số 3 – Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy Thành phố Hà Nội tổ chức Lớp huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và thực tập phương án chữa cháy năm 2017. Về dự khai mạc Lớp huấn luyện có ông Nguyễn Quang Vinh, Phó Chánh Văn phòng, Phó Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm; Thượng úy Bùi Văn Hà, Giảng viên Trường Đại học PCCC – Giảng viên lớp học.

Thành phần tham gia Lớp huấn luyện có viên chức, người lao động và đội PCCC của các đơn vị giúp việc Chủ tịch Viện. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của đội PCCC một số đơn vị như: Bảo tàng thiên nhiên Việt Nam, Viện Kỹ thuật nhiệt đới, Viện Địa chất và Địa vật lý biển, Viện Sinh thái và Tài nguyên sinh vật.

Lớp tập huấn được tổ chức hàng năm nhằm nâng cao ý thức chấp hành của cán bộ, nhân viên trong việc thực hiện các quy định của pháp luật về PCCC, nâng cao hiểu biết về an toàn PCCC, phòng ngừa không để xảy ra cháy nổ và xử lý tốt các tình huống khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Một số hình ảnh về lớp tập huấn:

pccc.1

Học lý thuyết tại hội trường

pccc.2 pccc.3
pccc.4 pccc.5

Các học viên thực hành sử dụng bình chữa cháy

Thanh Hà

 

 

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".