Tin tức Hoạt động của Viện Hàn lâm KHCNVN

Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai kế hoạch công tác năm 2018 của Văn phòng Viện Hàn lâm KHCNVN

.

Ngày 18/12/2017, Văn phòng Viện Hàn lâm KHCNVN long trọng tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai kế hoạch công tác năm 2018”. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Sỹ Tùng, Chánh Văn phòng Viện Hàn lâm KHCNVN; đồng chí Nguyễn Quang Vinh, đồng chí Bùi Văn Dũng - Phó Chánh Văn phòng cùng toàn thể cán bộ, viên chức trực thuộc Văn phòng Viện.

Mở đầu hội nghị, đồng chí Lê Sỹ Tùng, Chánh Văn phòng Viện Hàn lâm KHCNVN, đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Văn phòng năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Năm 2017, tập thể lãnh đạo và cán bộ, viên chức Văn phòng đã chủ động triển khai thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trên mọi lĩnh vực công tác và đạt được nhiều kết quả góp phần quan trọng vào thành tích của Viện Hàn lâm.

tkvp2017.1

Đồng chí Lê Sỹ Tùng trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2017, triển khai kế hoạch công tác năm 2018

Năm 2017, Văn phòng Viện đã hoàn thành tốt chức năng tham mưu và đảm bảo hậu cần có hiệu quả, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đặt ra. Đồng thời, cấp ủy, chính quyền cùng các tổ chức đoàn thể trong Văn phòng luôn có sự thống nhất cao trong việc chỉ đạo điều hành mọi hoạt động. Văn phòng đã chủ động thực hiện nhiệm vụ, đề ra các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Văn phòng; chủ động trong xây dựng mối quan hệ phối hợp với các phòng chuyên môn, nghiệp vụ để phục vụ tốt cho sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Ban Lãnh đạo Viện.

Từng bộ phận công tác như: Công tác văn thư-lưu trữ; Công tác tổng hợp, pháp chế, thi đua khen thưởng; Công tác quy hoạch-xây dựng; Công tác y tế chăm sóc sức khỏe ban đầu; Công tác an toàn lao động, quốc phòng an ninh, bảo vệ cơ quan; Công tác đảm bảo cơ sở vật chất, hậu cần; Công tác Văn phòng đại diện tại Tp.Hồ Chí Minh và công tác phối hợp với các đơn vị thực hiện nhiệm vụ Chủ tịch Viện giao, đều hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2017.

Để ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và thành tích đóng góp của tập thể cũng như các cán bộ, viên chức cho hoạt động chung của Văn phòng, Ban lãnh đạo Văn phòng đã trao tặng Giấy khen của Chánh Văn phòng đối với 03 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2017; Tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” đối với 11 cá nhân đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác năm 2017; Tặng Giấy khen của Chánh Văn phòng đối với 03 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2017; Tặng Giấy khen của Chánh Văn phòng đối với 18 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017; Tặng danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” đối với 10 tập thể đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017; Tặng danh hiệu “Lao động tiên tiến” đối với 89 cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017.

Cũng tại Hội nghị tổng kết, Văn phòng Viện đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017-2019 với 05 đồng chí trúng cử.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

tkvp2017.2

Lãnh đạo Văn phòng chúc mừng Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017-2019

tkvp2017.3

tkvp2017.4

tkvp2017.5

Lãnh đạo văn phòng tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác năm 2017

Thanh Hà

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".