Tin tức Hoạt động của Viện Hàn lâm KHCNVN

Lễ trao tặng Bằng khen của Chủ tịch Viện cho tập thể và cá nhân lập thành tích xuất sắc đột xuất trong công tác năm 2017

.

Ngày 26/12/2017, Viện Hàn lâm KHCNVN trang trọng tổ chức “Lễ trao tặng Bằng khen của Chủ tịch Viện cho tập thể và cá nhân lập thành tích xuất sắc đột xuất trong công tác năm 2017”. Tham dự buổi lễ có GS.Châu Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Viện; PGS.TS. Phan Văn Kiệm, Phó Chủ tịch Viện, cùng lãnh đạo các Ban giúp việc Chủ tịch Viện, đại diện Ban chấp hành đảng ủy Viện, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên và tập thể cán bộ viên chức Ban Tổ Chức – Cán Bộ được trao tặng Bằng khen.

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Dũng – Phó Chánh Văn phòng Viện đã công bố các Quyết định của Chủ tịch Viện về việc tặng thưởng Bằng khen đối với Ban Tổ chức – Cán bộ và hai cá nhân của Ban Tổ chức – Cán bộ (ông Đặng Việt Tiến – Phó Trưởng Ban, bà Nguyễn Ngọc Ánh – Chuyên viên) đã có thành tích xuất sắc đột xuất trong công tác năm 2017 góp phần xây dựng và phát triển Viện Hàn lâm KHCNVN.

Thay mặt Ban lãnh đạo Viện KHCNVN, GS. Châu Văn Minh, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Viện HLKHCNVN đã trao tặng Bằng khen cho Ban Tổ chức – Cán bộ và hai cá nhân của Ban Tổ chức – Cán bộ là ông Đặng Việt Tiến và bà Nguyễn Ngọc Ánh đã có thành tích xuất sắc đột xuất trong công tác năm 2017.

tccb1
GS. Châu Văn Minh trao tặng Bằng khen cho Ban Tổ chức – Cán bộ

tccb2
GS. Châu Văn Minh trao tặng Bằng khen cho ông Đặng Việt Tiến

tccb3
GS. Châu Văn Minh trao tặng Bằng khen cho bà Nguyễn Ngọc Ánh

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Châu Văn Minh nhấn mạnh, công tác tổ chức – cán bộ có vai trò rất quan trọng, góp phần thiết thực cho sự phát triển bền vững của Viện Hàn lâm. Các thành tích mà Ban đạt được không chỉ là đột xuất mà là cả một quá trình cố gắng phấn đấu. Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Lãnh đạo Viện Hàn lâm, đặc biệt là sự chỉ đạo trực tiếp của Phó Chủ tịch Phan Văn Kiệm, Ban Tổ chức – Cán bộ đã hoàn thành nhiều nhiệm vụ được giao. Năm 2017, Ban đã thành công trong việc xây dựng các Nghị định mà Chính phủ đã phê duyệt. Bên cạnh đó, Ban cũng đã giúp cho Viện giải quyết được thông suốt các vấn đề liên quan đến số hợp đồng lao động, các chế độ, chính sách, bổ nhiệm, miễn nhiệm,… Thay mặt lãnh đạo Viện Hàn lâm, Chủ tịch Châu Văn Minh chúc mừng tập thể Ban Tổ chức – Cán bộ và các cá nhân đã được nhận Bằng khen. Giáo sư Châu Văn Minh bày tỏ mong muốn trong thời gian tới các đồng chí có nhiều đóng góp hơn nữa trong công tác tổ chức cán bộ, góp phần vào sự nghiệp phát triển bền vững của Viện, đồng thời chúc toàn thể Ban Tổ chức – Cán bộ sức khỏe, thành công nhân dịp năm mới sắp đến. 

Thay mặt tập thể Ban Tổ chức – Cán bộ, PGS.TS. Bùi Đình Trí – Trưởng Ban bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Chủ tịch Viện trao tặng bằng khen và gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo Viện HLKHCNVN, Đảng ủy Viện, các ban chức năng đã có sự ủng hộ giúp đỡ Ban trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ được giao. Đồng thời hứa trong thời gian tới, tập thể cán bộ của Ban sẽ đoàn kết một lòng, chung sức hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Viện HLKHCNVN ngày một phát triển vững mạnh.

tccb4

Chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Tin: Minh Tâm

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".