Tin tức Hoạt động của Viện Hàn lâm KHCNVN

Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và phổ biến Luật Sở hữu trí tuệ trong lĩnh vực khoa học và công nghệ khu vực phía Bắc

.

Ngày 18/6/2018, Đoàn thanh niên Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tổ chức “Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và phổ biến Luật Sở hữu trí tuệ trong lĩnh vực khoa học và công nghệ khu vực phía Bắc".

NQdoanthanhnien.1

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, hơn 100 đồng chí cán bộ Đoàn đã được nghe đồng chí Trần Quyết Thắng, Phó Bí thư Đoàn thanh niên Khối các cơ quan Trung ương quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI với các chuyên đề: những nội dung cơ bản của Nghị quyết, những điểm mới của điều lệ Đoàn khóa XI và trình chiếu phóng sự kết quả Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.

Việc triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết nhằm giúp các cán bộ đoàn viên thanh niên nắm vững ý nghĩa, tầm quan trọng và những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, trên cơ sở đó xác định được trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc triển khai thực hiện sớm đưa Nghị quyết vào thực tiễn công tác, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết đề ra.

Cũng trong khuôn khổ hội nghị, đồng chí Đỗ Thiên Hoàng, Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo, Cục Sở hữu trí tuệ đã phổ biến Luật sở hữu trí tuệ trong lĩnh vực khoa học và công nghệ . Đây là những thông tin hữu ích về tầm quan trọng của sở hữu trí tuệ, các quy định của pháp luật về bảo hộ và thực thi quyền sở hữu trí tuệ trong lĩnh vực khoa học công nghệ đối với các đoàn viên thanh niên-các nhà khoa học trẻ của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Thanh Hà

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".