Tin tức Hoạt động của Viện Hàn lâm KHCNVN

Tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi đoạt giải các cấp năm học 2017-2018

.

Đã thành thông lệ, hàng năm, vào dịp nghỉ hè và chuẩn bị đón chào năm học mới, Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Viện Hàn lâm KHCNVN) tổ chức buổi Tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi đoạt giải các cấp để biểu dương, tôn vinh những tấm gương học sinh tiêu biểu, xuất sắc. Đây là một việc làm có ý nghĩa nhằm khơi dậy tinh thần hiếu học, phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Viện Hàn lâm đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em cán bộ công đoàn viên của Viện Hàn lâm KHCNVN nói riêng.

Thực hiện chương trình công tác năm 2018, được sự đồng ý của Lãnh đạo Viện, ngày 11/7/2018, Ban Chấp hành công đoàn Viện Hàn lâm tổ chức tuyên dương khen thưởng các cháu học sinh giỏi thi đoạt giải các cấp năm học 2017 – 2018. Đến dự buổi Tuyên dương về phía Công đoàn Viên chức Việt Nam có Đ/c Vũ Thị Minh Hòa, Trưởng Ban Nữ công Công đoàn Viên chức Việt Nam. Về phía Viện Hàn lâm KHCNVN có PGS. TS. Phan Văn Kiệm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện; Đ/c Nguyễn Thị Huệ, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Viện; PGS.TS Phạm Duy Long, Uỷ viên Ban Thường vụ Công đoàn Viện; PGS.TS Đoàn Thị Mai Hương, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nữ công Công đoàn Viện; các bậc phụ huynh, cùng các em học sinh giỏi đoạt giải các cấp năm học 2017 – 2018.

Trong năm học vừa qua, cùng với sự nỗ lực không ngừng của các cháu và sự quan tâm chăm sóc của các bậc phụ huynh, con em của cán bộ Viện Hàn lâm KHCNVN tiếp tục khẳng định tài năng trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, quốc tế, tỉnh, thành phố và cấp quận huyện, cụ thể như sau:

Tổng số cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi là 1700 cháu. Số cháu đoạt giải các cấp là 100 cháu với 122 giải, trong đó có:

- 19 giải ở khu vực, Quốc tế và Quốc gia.
- 18 giải cấp Tỉnh, Thành phố.
- 66 giải cấp Quận, Huyện.
- 19 giải năng khiếu.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Phan Văn Kiệm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN đã nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018 và động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới. PGS.TS Phan Văn Kiệm hy vọng các bậc phụ huynh không ngừng quan tâm, dạy dỗ con em mình, đồng thời đánh giá cao sự quan tâm sâu sắc của Ban chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công Công đoàn Viện đến các phong trào phấn đấu học tập, rèn luyện của con em cán bộ, viên chức trong suốt thời gian qua.

Kế thừa những thành tích đã đạt được, Ban Thường vụ Công đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN hy vọng rằng trong năm học tới, các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích học tập cao hơn, xứng đáng là con em cán bộ, công chức, viên chức, lao động của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên dương:

hsgioi2018

Trao phần thưởng cho các cháu học sinh đạt giải năng khiếu 

hsgioi20181

hsgioi20182

hsgioi20183

hsgioi20184

Trao phần thưởng cho các cháu học sinh đạt giải cấp Quận, Huyên, Tỉnh, Thành phố 

hsgioi20185

hsgioi20186

Trao phần thưởng cho các cháu học sinh đạt giải ở khu vực, Quốc tế và Quốc gia 

hsgioi20189

Chụp ảnh lưu niệm cuối buổi lễ tuyên dương

Tin và ảnh: Mai Lan

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".