Tin tức Hoạt động của Viện Hàn lâm KHCNVN

Trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Bằng khen của Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN cho các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc

.

Ngày 2/11/2018, Viện Hàn lâm KHCNVN trang trọng tổ chức “Lễ trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Bằng khen của Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN cho các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc”. Tham dự buổi lễ có GS. VS. Châu Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Viện; GS.TS. Phan Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Viện, cùng lãnh đạo các Ban chức năng, đại diện Ban chấp hành đảng ủy Viện, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên và đặc biệt là các đơn vị, cá nhân được nhận bằng khen.

Tại buổi lễ, PGS. TS. Bùi Đình Trí, Trưởng Ban Tổ chức - Cán bộ đã công bố các Quyết định khen thưởng: cấp Nhà nước cho Ban Hợp tác quốc tế và 1 cá nhân là ông Nguyễn Quang Vinh, nguyên Phó Chánh Văn phòng Viện Hàn lâm KHCNVN vì có thành tích xuất sắc trong công tác; cấp Viện Hàn lâm do lập thành tích xuất sắc đột xuất cho 5 tập thể là Ban hợp tác quốc tế, Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên, Viện Hóa sinh biển, Viện Công nghệ vũ trụ, Viện Tài nguyên và Môi trường biển và 1 cá nhân là ông Ninh Khắc Bản, Trưởng Ban Hợp tác quốc tế.

traobangkhendonvicanhan

Chủ tịch Châu Văn Minh trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Ban Hợp tác quốc tế

traobangkhendonvicanhan1

Chủ tịch Châu Văn Minh trao bằng khen của Viện Hàn lâm KHCNVN cho các tập thể và cá nhân xuất sắc

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Châu Văn Minh nhiệt liệt chúc mừng các đơn vị và cá nhân được trao tặng bằng khen của Đảng, Nhà nước, và của Viện Hàn lâm KHCNVN. Các thành tích mà các đồng chí đạt được không chỉ là đột xuất mà là cả một quá trình cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ. Chủ tịch mong rằng các đồng chí tiếp tục có những thành công mới trên cương vị công tác của mình, góp phần vào sự nghiệp phát triển bền vững của Viện Hàn lâm.

Thay mặt các đơn vị và cá nhân được nhận khen thưởng, PGS.TS. Ninh Khắc Bản – Trưởng Ban Hợp tác quốc tế bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được trao tặng bằng khen và gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo Viện Hàn lân KHCNVN, Đảng ủy Viện, các ban chức năng đã có sự ủng hộ giúp đỡ Ban trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ được giao. Đồng thời hứa trong thời gian tới, tập thể cán bộ của Ban sẽ đoàn kết một lòng, chung sức hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Viện Hàn lâm KHCNVN ngày một phát triển vững mạnh.

traobangkhendonvicanhan2

Chụp ảnh lưu niệm

Mai Lan 

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".