Tin tức Hoạt động của Viện Hàn lâm KHCNVN

Chủ tịch VAST tiếp đoàn ADB

.

Ngày 17/1/2019, GS. VS. Châu Văn Minh - Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tiếp bà Ayako Inagaki - Giám đốc Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực và phái đoàn ADB. 

doanadb

Mở đầu buổi tiếp, Chủ tịch Châu Văn Minh chào mừng Bà Ayako Inagaki đến thăm và làm việc với VAST. Chủ tịch cảm ơn sự hợp tác chặt chẽ của ADB đối với việc thực hiện Dự án xây dựng Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội trong thời gian qua.

Hai bên cũng đã trao đổi thông tin về kế hoạch cụ thể để thực hiện thành công Dự án. Mặc dù có nhiều khó khăn, thách thức ban đầu đến nay các bên đều đã nỗ lực đưa ra kế hoạch khả thi và cam kết thực hiện đúng tiến độ.

Bà Ayako Inagaki thay mặt Đoàn bày tỏ sự cảm ơn đối với VAST, Ban quản lý Thành phần, Ban quản lý dự án Xây dựng Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội và các cơ quan có liên quan đã hỗ trợ và phối hợp để triển khai các hoạt động của Dự án và cam kết đưa Dự án đến đích thành công. Dự án sẽ được thực hiện đến tháng 6 năm 2023 vì vậy việc tuân thủ các mốc thời gian chính và các hoạt động có thời hạn là vô cùng quan trọng rất cần sự giám sát và quan tâm của VAST.

Chia sẻ với phái đoàn, Chủ tịch Châu Văn Minh cho biết trong những năm vừa qua, VAST đã nhận được nhiều sự hợp tác và giúp đỡ từ ADB. Dự án phát triển Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội đến nay đã có nhiều tiến triển. Chủ tịch hy vọng trong thời gian tới cá nhân bà Ayako Inagaki cũng như ADB tiếp tục hợp tác chặt chẽ với VAST để thúc đẩy dự án hoàn thành đúng kế hoạch và đặc biệt là hợp tác trong đào tạo đội ngũ khoa học nguồn nhân lực cao sắp tới là mục tiêu của Chính phủ Việt Nam.

Nguồn: Nguyễn Quốc Huy - Ban Quản lý dự án PMU
Xử lý tin: Mai Lan

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".