Tiếp nhận Đoàn cơ sở trường USTH từ Quận Đoàn Cầu Giấy về trực thuộc Đoàn thanh niên Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Sáng ngày 20/3/2019, tại trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) đã diễn ra Lễ Bàn giao và Tiếp nhận Đoàn cơ sở USTH từ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Cầu Giấy về sinh hoạt tại Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam - cơ quan chủ quản của trường.

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Cầu Giấy, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Hàn lâm KHCNVN và Đoàn cơ sở USTH. USTH là thành viên thứ 45 gia nhập Đoàn Viện Hàn lâm, hiện đang có 44 cơ sở trải khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Với hơn 700 đoàn viên, Đoàn trường USTH sẽ trở thành cơ sở có số lượng đoàn viên đông nhất trong Đoàn thanh niên Viện Hàn lâm KHCNVN.

Hy vọng rằng với sự năng động và trẻ trung của mình, Đoàn trường USTH sẽ đóng góp nhiều hoạt động sôi nổi và mang lại một màu sắc mới cho Đoàn thanh niên Viện Hàn lâm KHCNVN.

Một số hình ảnh tại buổi bàn giao:

tiepnhandoanusth

Các vị đại biểu tham dự lễ bàn giao

tiepnhandoanusth1

Trao Quyết định của Đoàn thanh niên Viện Hàn lâm KHCNVN về việc tiếp nhận Đoàn cơ sở USTH

tiepnhandoanusth2

Tặng hoa cảm ơn Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Cầu Giấy

tiepnhandoanusth3

Chụp ảnh lưu niệm cuối buổi bàn giao

Mai Lan