Tin tức Hoạt động của Viện Hàn lâm KHCNVN

Hội nghị sơ kết công tác công đoàn quý I và nhiệm vụ công tác quý II năm 2019

.

Ngày 10/4/2019 Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Viện Hàn lâm KHCNVN) tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quý I và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II/2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN; đồng chí Nghiêm Ngọc Minh và đồng chí Nguyễn Tiến Đạt, Phó Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN; đồng chí Phan Phương Hạnh - Phó chủ tịch Công Đoàn Viên chức Việt Nam; và các đồng chí là cán bộ chuyên trách công đoàn các đơn vị trong Viện Hàn lâm KHCNVN.

 soketcdquyi

Toàn cảnh hội nghị

Mở đầu hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN đã báo cáo một số kết quả đạt được trong Quý I và phương hướng triển khai nhiệm vụ Quý II/2019 của Công đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN cơ bản theo các nhiệm vụ sau: Nhiệm vụ đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao đông; Hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động; Triển khai thục hiện phong trào thi đua yêu nước; Công tác phát triển bồi dưỡng cán bộ công đoàn; Hoạt động nữ công…Về triển khai nhiệm vụ Quý II/2018, Công đoàn Viện Hàn lâm đề nghị các công đoàn trực thuộc căn cứ kế hoạch công tác năm của đơn vị để triển khai các hoạt động đạt hiệu quả, thiết thực tới các đoàn viên công đoàn.

Biểu dương những thành tích đã đạt được, năm 2018, Công đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN vinh dự có 11 tập thể và 24 cá nhân được tặng Bằng khen của BCH Công đoàn Viên chức Việt Nam và 2 tập thể được tặng Cờ thi đua vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức Công đoàn vững mạnh.

 soketcdquyi2

soketcdquyi3

soketcdquyi4

Đồng chí Phan Phương Hạnh trao tặng Bằng khen của BCH Công đoàn Viên chức Việt Nam cho các tập thể cá nhân của Viện Hàn lâm KHCNVN

soketcdquyi5

Đồng chí Phan Phương Hạnh trao tặng Cờ thi đua cho 2 tập thể Công đoàn Viện Khoa học vật liệu
và Công đoàn Viện Tài nguyên và Môi trường biển trực thuộc Viện Hàn lâm KHCNVN

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phan Phương Hạnh, Phó chủ tịch Công Đoàn viên chức Việt Nam đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Công đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN trong thời gian vừa qua, đồng thời nêu cao tinh thần trách nhiệm, sự gắn kết của các đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm KHCNVN. Đồng chí tán thành với các nội dung chương trình hoạt động công tác qúy II do Công đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN đề xuất. Đồng chí hy vọng Công đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động trong năm 2019, khẳng định vai trò là một trong những tổ chức đi đầu trong phong trào Khối thi đua III.

Tin và ảnh: Mai Lan

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".