04 cán bộ công đoàn tiểu biểu của Viện Hàn lâm KHCNVN được tuyên dương tại Lễ Tuyên dương cán bộ công đoàn tiêu biểu năm 2019 của Công đoàn Viên chức Việt Nam

Sáng ngày 02/7/2019, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Hà Nội, Công đoàn Viên chức Việt Nam (CĐVCVN) tổ chức Lễ tuyên dương cán bộ công đoàn tiêu biểu năm 2019 và Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập (02/7/1994 - 02/7/2019). Đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ đến dự và phát biểu chỉ đạo.

tuyenduongcongdoan1
Đồng chí Trương Hòa Binh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ phát biểu tại buổi Lễ

Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam  và CĐVCVN qua các thời kỳ; các đồng chí lãnh đạo ban, bộ, ngành, đoàn thể Trung ương; lãnh đạo Liên đoàn Lao động và Công đoàn Viên chức một số tỉnh, thành phố; Về phía Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam có PGS.TS Trần Tuấn Anh, Phó Chủ tịch Viện tham dự.

Sau phát biểu khai mạc của đồng chí Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam là phóng sự “Công đoàn Viên chức Việt Nam – một phần tư thế kỷ”.

Tại buổi lễ, Công đoàn Viên chức Việt Nam đã tổ chức tuyên dương 90 cán bộ công đoàn tiêu biểu của các ban, bộ, ngành, đoàn thể Trung ương. Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam có 04 cán bộ công đoàn được tuyên dương gồm:

1. Đồng chí Nguyễn Thị Huệ, Uỷ viên Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam;
  2. Đồng chí  Nghiêm Ngọc Minh, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu hệ Gen, Phó Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam;
  3. Đồng chí  Nguyễn Tiến Đạt, nguyên Phó giám đốc Học viện Khoa học và Công nghệ, Phó Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam;
  4. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải, Trưởng phòng Công nghệ hóa lý môi trường, Chủ tịch Công đoàn Viện Công nghệ môi trường.

Một số hình ảnh tại Lễ tuyên dương:

tuyenduongcongdoan2 tuyenduongcongdoan3
tuyenduongcongdoan4 tuyenduongcongdoan5