Tin tức Hoạt động của Viện Hàn lâm KHCNVN

Hội nghị công tác tổ chức, cán bộ năm 2009 của Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam

.

Công tác tổ chức, cán bộ là công tác vô cùng quan trọng, có ý nghĩa quyết định đến hiệu quả hoạt động của cơ quan, đơn vị, đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay khi nước ta đang bước vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập kinh tế quốc tế. Nhằm tổng kết, đánh giá tình hình thực hiện công tác tổ chức, cán bộ đồng thời phổ biến, triển khai một số văn bản quy phạm pháp luật của Nhà nước và các quy định mới của Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam liên quan đến công tác tổ chức, cán bộ, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức Hội nghị công tác tổ chức, cán bộ năm 2009 tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Hội nghị công tác tổ chức, cán bộ của Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã diễn ra trong hai ngày 3 và 4/12/2009. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Quý, Phó Chủ tịch Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, đồng chí Trần Anh Tuấn, Vụ trưởng Vụ Công chức, viên chức, Bộ Nội vụ cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị giúp Chủ tịch Viện, Lãnh đạo, Trưởng phòng Quản lý tổng hợp và chuyên viên phụ trách công tác tổ chức, cán bộ của các Viện nghiên cứu, các đơn vị sự nghiệp gồm 105 đại biểu đến từ 46 đơn vị trực thuộc Viện.

Hội nghị đã nghe phổ biến Luật Cán bộ Công chức, phổ biến Quy chế tổ chức và hoạt động của Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Quy chế làm việc của Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Quy tắc ứng xử của cán bộ, viên chức Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Hội nghị cũng đưa ra thảo luận, xin ý kiến đóng góp của đại biểu tham dự Hội nghị về Dự thảo Quy chế về công tác Quy hoạch, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, luân chuyển, từ chức, miễn nhiệm đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp thuộc Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Hội nghị cũng đã nghe 6 tham luận về tình hình thực hiện công tác tổ chức, cán bộ, những đề xuất, kiến nghị về công tác tổ chức, cán bộ của một số đơn vị tiêu biểu trực thuộc Viện như Viện Công nghệ sinh học, Viện Khoa học vật liệu, Viện Hóa học… Nhiều vấn đề vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác tổ chức, cán bộ cũng được các đại biểu đưa ra trao đổi, thảo luận, tạo ra bầu không khí sôi nổi trong Hội nghị.

Bế mạc Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Quý, Phó Chủ tịch Viện đã gửi lời cám ơn và lời chúc sức khỏe tới toàn thể đại biểu tham dự Hội nghị, cám ơn Ban Tổ chức – Cán bộ, đơn vị đã tổ chức thành công Hội nghị công tác tổ chức, cán bộ Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam năm 2009.


Đồng chí Phạm Văn Quý - Phó Chủ tịch Viện phát biểu tại Hội nghị

Nguồn tin: Ban Tổ chức Cán bộ
Xử lý tin: Quỳnh Trang

 

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".