Tin tức Hoạt động của Viện Hàn lâm KHCNVN

Trung tâm Thông tin -Tư liệu tổ chức Ngày hội Sách khoa học và công nghệ với hình thức trực tuyến và tại Thư viện Viện Hàn lâm KHCNVN

.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5) và 45 năm ngày thành lập Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (20/5), Trung tâm Thông tin - Tư liệu tổ chức Ngày Hội Sách khoa học và công nghệ với hình thức trực tuyến và tại Thư viện Viện Hàn lâm, kéo dài từ ngày 14/5/2020 đến hết ngày 31/5/2020.

Đến với Ngày hội sách của Trung tâm Thông tin - Tư liệu ngoài việc đọc sách theo cách truyền thống được trưng bày, độc giả có thể đọc sách theo hình thức trực tuyến ngay tại Thư viện. Ngày hội Sách khoa học công nghệ đã giới thiệu phong phú ẩn phẩm sách, gồm: Sách khoa học công nghệ do Nhà Xuất bản Tự nhiên và Công nghệ xuất bản, sách của các Nhà xuất bản khác. Sách điện tử chủ yếu sách do Nhà xuất bản SPRINGER NATURE gồm các chủ đề như: Behavioral Science, Behavioral Science and Psychology, Biomedical and Life Sciences; Sách của Nhà xuất bản ELSERVIER gồm 25 ấn phẩm, tiêu biểu như: Accelerated Bridge Construction (Mohiuddin Ali Khan), Anti-Abrasive Nanocoatings (M. Aliofkhazraei)…

Đọc sách đã trở thành nét đẹp văn hóa trong cộng đồng, nhất là đối với các bạn sinh viên, học sinh. Ngày Hội sách khoa học và công nghệ của Trung tâm Thông tin-Tư liệu đã thu hút được sự quan tâm, tìm hiểu của nhiều bạn đọc, đặc biệt có sự tham gia của các bạn sinh viên của Trường Đại học Khoa học & Công nghệ Hà Nội (USTH). Ngày hội sách kéo dài đến 31/5/2020, rất mong các độc giả hưởng ứng nét đẹp văn hóa đọc của Ngày Sách Việt Nam lần thứ VII (21/4).

Một số hình ảnh tại Thư viện, Trung tâm Thông tin – Tư liệu:

ngay hoi sach 8

Sách được bày ngay ngắn, trân trọng tại gian trưng bày

ngay hoi sach 2

ngay hoi sach 1

Sinh viên Trường USTH tham gia Ngày hội Sách khoa học và Công nghệ tại Thư viện, Trung tâm Thông tin- Tư liệu.

ngay hoi sach 3

Dòng sách khoa học và công nghệ tại Thư viện (Trung tâm Thông tin- Tư liệu) thu hút độc giả.

ngay hoi sach 5

Đọc sách trực tuyến tại Thư viện. 

Nguồn: Trung tâm Thông tin -Tư liệu
Xử lý tin: Mai Lan

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".