Tin tức Hoạt động của Viện Hàn lâm KHCNVN

Tham gia cùng Khối Thi đua III – Công đoàn Viên chức Việt Nam trao 01 tấn gạo vào cây “ATM gạo yêu thương”

.

Sáng ngày 11/9/2020, tại Đài Tiếng nói Việt Nam, 58 Quán Sứ - Hà Nội, Khối Thi đua III - Công đoàn Viên chức Việt Nam phối hợp với Quỹ Hành động vì Nhân ái của Tập đoàn CenGroup, đã trao 01 tấn gạo vào cây “ATM gạo yêu thương” dành tặng gạo miễn phí cho những trường hợp gặp khó khăn trên địa bàn Hà Nội với thông điệp: “Bạn khó khăn hãy nhận lấy một phần, bạn ổn rồi xin nhường cho người khác”.

Tham dự chương trình có các đồng chí đại diện lãnh đạo, cán bộ công đoàn chuyên trách của 09 công đoàn thuộc Khối Thi đua III - Công đoàn Viên chức Việt Nam, đại diện lãnh đạo Tập đoàn Cen Group, cùng đông đảo người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tới nhận gạo.

Với ý nghĩa “Lá lành đùm lá rách”, năm 2020, Công đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN đã đóng góp 15 triệu đồng vào các hoạt động thiện nguyện của Khối thi đua III, trong đó có hoạt động ủng hộ 1 tấn gạo vào cây “ATM gạo yêu thương”, góp phần hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn như người già, người neo đơn, các bệnh nhân nghèo tại một số bệnh viện trên địa bàn Hà Nội.

congdoan.4

Đại diện các đơn vị trong Khối Thi đua III – Công đoàn Viên chức Việt Nam trao 01 tấn gạo cho Quỹ Hành động vì Nhân ái của Tập đoàn CenGroup

Văn phòng Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Xử lý tin: Thanh Hà

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".