Tin tức Hoạt động của Viện Hàn lâm KHCNVN

Hội nghị Các Khoa học về Trái đất và Phát triển Bền vững 2020

.

Trong không khí cả nước thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ 13, chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Viện Khoa học Việt Nam, nay là Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, được sự đồng ý của Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Hội đồng ngành Các Khoa học Trái Đất long trọng tổ chức Hội nghị: “Các Khoa học Trái đất và Phát triển Bền vững 2020”.

IMG 2066

Toàn cảnh Hội nghị

Trong suốt 45 năm, với nỗ lực phấn đấu liên tục, không mệt mỏi của nhiều thế hệ cán bộ, các nhà khoa học, ngành Các khoa học về Trái Đất của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã luôn khẳng định vị thế hàng đầu trong nghiên cứu Các khoa học về Trái Đất ở nước ta.

IMG 2077

PGS.TS. Trần Tuấn Anh – Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam – phát biểu khai mạc Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS. Trần Tuấn Anh – Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN cho biết: Hội nghị được tổ chức với mong muốn chia sẻ các kinh nghiệm nghiên cứu, các kết quả khoa học và tăng cường hợp tác giữa các Viện chuyên ngành trong Viện Hàn lâm nói riêng và các tổ chức, cơ quan, khoa học trong toàn quốc nói chung. Ngoài ra, Hội nghị này cũng là dịp nhìn lại những thành tựu đã đạt được, nhận biết những cơ hội và thách thức hiện tại và từ đó đưa ra những định hướng phát triển trong tương lai của ngành Khoa học Trái đất trong Viện Hàn lâm KHCN nói riêng và trong sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước nói chung.

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị:

IMG 2085

IMG 2089

IMG 2097

IMG 2112

Một số nhà khoa học tham gia trình bày báo cáo

z2126693019538 a95b68b69aeb07c568a2209c91e950d4

Chụp ảnh lưu niệm

Phương Hà

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".