Tin tức Hoạt động của Viện Hàn lâm KHCNVN

Hội diễn nghệ thuật quần chúng lần thứ IV của Viện KHCNVN

.

Trong không khí nô nức của cả nước đang hướng về lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, Hội diễn nghệ thuật quần chúng lần thứ IV của Công đoàn Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã được tổ chức để kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Viện và chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Viện KHCNVN.

Hội diễm đã quy tụ 700 diễn viên không chuyên đến từ 26 đoàn nghệ thuật quần chúng đại diện cho phong trào văn hoá văn nghệ Công đoàn các đơn vị. Đã có 92 tiết mục ngợi ca đất nước, ngợi ca Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn được biểu diễn trong Hội diễn lần này.

 

Trong một ngày rưỡi, Hội diễn đã diễn ra sôi nổi, nhiệt tình và chất lượng với nhiều tiết mục đạt giải thưởng và giải Đặc biệt xuất sắc toàn đoàn thuộc về Đội văn nghệ Công ty Ứng dụng công nghệ mới và Du lịch (Newtatco).

Ngoài ý nghĩa chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, 35 năm ngày thành lập Viện KHCNVN và Đại hội đại biểu Đảng bộ Viện lần thứ VI, Hội diễn nghệ thuật quần chúng lần này đã và đang tiếp tục đẩy mạnh sự phát triển của phong trào văn nghệ trong cán bộ, viên chức Viện KHCNVN, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các đơn vị, góp phần làm cho đội ngũ cán bộ các đơn vị gắn bó hơn với cơ quan, với công tác chuyên môn và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị mình. Đồng thời Hội diễn cũng là dịp để đông đảo cán bộ, đoàn viên Công đoàn các đơn vị có điều kiện giao lưu, học hỏi và thắt chặt tình đoàn kết trong mái nhà chung Viện KHCNVN.


Hội diễn nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ Viện KHCNVN

Tin và ảnh: Quỳnh Trang

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".