Tin tức Hoạt động của Viện Hàn lâm KHCNVN

Lễ trao tặng Kỷ niệm chương của Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam cho đồng chí Tô Đình Huyến

.

Ngày 13/7/2010, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã trang trọng tổ chức buổi lễ trao tặng kỉ niệm chương cho đồng chí Tô Đình Huyến, Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học Xã hội và Tự nhiên, Bộ Khoa học và Công nghệ. 

 

Tham dự buổi lễ về phía Viện KHCNVN có GS. Châu Văn Minh, Chủ tịch Viện, Đại diện lãnh đạo Ban Kế hoạch - Tài chính, Ban Hợp tác Quốc tế, Ban Ứng dụng và Triển khai Công nghệ, Ban Kiểm tra và Văn phòng Viện KHCNVN.

Về phía Bộ Khoa học và Công nghệ có ông Nghiêm Xuân Minh, Vụ trưởng Vụ Khoa học Xã hội và Tự nhiên và ông Lê Quang Thành, Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học Xã hội và Tự nhiên.

Thay mặt Viện KHCNVN, GS. Châu Văn Minh, Chủ tịch Viện đã trao tặng Kỉ niệm chương của Viện KHCNVN cho đồng chí Tô Đình Huyến vì những đóng góp của ông đối với sự phát triển của Viện KHCNVN.

Là người đã gắn bó rất lâu năm với Viện KHCNVN, sau khi được trao tặng Kỉ niệm chương, ông Tô Đình Huyến gửi lời cảm ơn tới Viện KHCNVN và hy vọng Viện KHCNVN sẽ ngày một phát triển hơn nữa.


Chụp ảnh lưu niệm

Tin và ảnh: Quỳnh Trang

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".