Bổ nhiệm Phó Trưởng ban Ứng dụng và Triển khai công nghệ

Ngày 4/11/2010, Viện KHCNVN đã tổ chức lễ công bố Quyết định số 1417/QĐ-KHCNVN của Chủ tịch Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam bổ nhiệm TS. NCVC. Phan Tiến Dũng, Phó Viện trưởng Viện Khoa học vật liệu giữ chức vụ Phó Trưởng ban Ứng dụng và Triển khai công nghệ. Tới dự buổi lễ có GS. Châu Văn Minh, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Viện KHCNVN, đại điện Lãnh đạo các đơn vị giúp việc Chủ tịch Viện cùng đại diện lãnh đạo Viện Khoa học vật liệu và tập thể cán bộ Ban Ứng dụng và Triển khai công nghệ.

PGS. TS. Phan Văn Kiệm, Phó Trưởng Ban Tổ chức – Cán bộ đã công bố Quyết định số 1417/QĐ-KHCNVN ngày 29/10/2010 của Chủ tịch Viện KHCNVN bổ nhiệm có thời hạn ông Phan Tiến Dũng, Tiến sỹ, Nghiên cứu viên chính, Phó Viện trưởng Viện Khoa học vật liệu  giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Ứng dụng và Triển khai công nghệ.

Phát biểu sau khi được bổ nhiệm, đồng chí Phan Tiến Dũng gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Viện KHCNVN, các đơn vị giúp việc Chủ tịch Viện, Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ Viện Khoa học vật liệu và bày tỏ quyết tâm sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ ở cương vị mới tại Ban Ứng dụng và Triển khai công nghệ.

Đồng chí Phan Tiến Dũng phát biểu sau khi nhận Quyết định bổ nhiệm

Thay mặt cho Chi bộ và tập thể cán bộ Ban Ứng dụng và Triển khai công nghệ, đồng chí Đỗ Trường Thiện, Phó Trưởng ban đã chúc mừng đồng chí Phan Tiến Dũng và cảm ơn Đảng Uỷ, Ban Lãnh đạo Viện KHCNVN đã quyết định bổ nhiệm đồng chí Phan Tiến Dũng vào chức vụ Phó Trưởng Ban Ứng dụng và Triển khai công nghệ.  Đồng chí Đỗ Trường Thiện hy vọng đồng chí Phan Tiến Dũng sẽ nhanh chóng hoà nhịp với công việc mới, hoàn thành các nhiệm vụ mà lãnh đạo Viện KHCNVN giao phó cho Ban Ứng dụng và Triển khai công nghệ.

Đồng chí Đỗ Trường Thiện phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Ban lãnh đạo Viện KHCNVN, GS. Châu Văn Minh, Bí thư Đảng Uỷ đã chúc mừng đồng chí Phan Tiến Dũng được bổ nhiệm vị trí Phó Trưởng ban Ứng dụng và Triển khai Công nghệ và chúc đồng chí sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

GS. Châu Văn Minh, Chủ tịch Viện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phan Tiến Dũng

Đại diện lãnh đạo Ban Ứng dụng và Triển khai công nghệ chúc mừng đồng chí Phan Tiến Dũng

Chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ

Tin: Quỳnh Trang