Tin tức Hoạt động của Viện Hàn lâm KHCNVN

Ban lãnh đạo Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam họp giao ban triển khai công tác quý 1 năm 2011

.

Sáng ngày 21/3/2011, cuộc họp giao ban thường kỳ giữa Lãnh đạo Viện KHCN VN và các đơn vị giúp việc Chủ tịch Viện đã diễn ra dưới sự điều hành của GS. Châu Văn Minh, Chủ tịch Viện.

Tham gia buổi họp giao ban có GS. Nguyễn Đình Công, GS. Dương Ngọc Hải, Phó chủ tịch Viện, lãnh đạo các ban: Ban Kế hoạch - Tài chính, Ban Tổ chức - Cán bộ, Ban Kiểm tra, Ban Hợp tác quốc tế, Ban Ứng dụng và Triển khai công nghệ, Văn phòng Viện và Cơ quan đại diện của Viện tại thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tại buổi họp
Cuộc họp giao ban lãnh đạo Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Trong khuôn khổ cuộc họp, lãnh đạo các đơn vị giúp việc Chủ tịch Viện đã báo cáo tình hình hoạt động của đơn vị mình trong ba tháng đầu năm 2011. Tất cả các đơn vị đều cố gằng làm việc một cách nghiêm túc, nỗ lực để hoàn thành những mục tiêu, nhiệm vụ được giao. Lãnh đạo các đơn vị cũng trao đổi thẳng thắn, nghiêm túc về những vấn đề của đơn vị mình gặp phải trong quá trình hoạt động, và đề xuất ý kiến giải quyết vấn đề.

Kết thúc buổi họp, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị giúp việc Chủ tịch Viện xin tiếp thu các ý kiến đóng góp và sẽ tích cực triển khai công việc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà lãnh đạo Viện KHCN VN giao phó.

Tin và ảnh : Hải Vân

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".