Tin tức Hoạt động của Viện Hàn lâm KHCNVN

Hội nghị cán bộ, viên chức Văn phòng năm 2011

.

Sáng ngày 23/12/2011, Văn phòng Viện KHCNVN đã tổ chức trọng thể “Hội nghị Cán bộ, viên chức Khối Văn phòng năm 2011” dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Đình Thảo, Chánh Văn phòng. Đây là dịp để cán bộ viên chức trong toàn Văn phòng Viện nhìn nhận và đánh giá một cách toàn diện các kết quả đạt được trong năm qua, đồng thời biểu dương, công bố và trao tặng các danh hiệu thi đua năm 2011 cho các tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật. Tham dự hội nghị có GS.TSKH Dương Ngọc Hải, Phó Chủ tịch Viện KHCNVN, PGS Hà Duy Ngọ, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy Viện KHCNVN và đại diện các Ban chức năng của Viện KHCNVN cùng toàn thể cán bộ, viên chức trong Văn phòng Viện.

Văn phòng là đơn vị trực thuộc Viện KHCNVN có chức năng tham mưu giúp việc Chủ tịch Viện trong việc tổng hợp, điều hòa, phối hợp với hoạt động của Viện; xây dựng và tổ chức thực hiện các chương trình và công kế hoạch công tác; bảo đảm điều kiện các phương tiện phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý của lãnh đạo Viện; phối hợp với các đơn vị giúp việc Chủ tịch Viện soạn thảo và trình Chủ tịch ban hành các quy định nội bộ nhằm xây dựng nề nếp quản lý một cách khoa học, có hiệu quả trong quá trình điều hành các hoạt động của Viện KHCNVN.

Tính đến ngày 30/11/2011, Văn phòng có 12 đơn vị trực thuộc, 117 cán bộ, viên chức và nhân viên phục vụ, trong đó có 49 biên chế và 68 hợp đồng lao động.


GS.Dương Ngọc Hải, Phó Chủ tịch Viện KHCNVN phát biểu tại Hội nghị

Với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Viện, sự phối hợp chặt chẽ của các ban chức năng, năm 2011, tập thể lãnh đạo và cán bộ, viên chức Văn phòng đã chủ động triển khai, hoàn thành tốt chức năng của mình với hai nhiệm vụ tham mưu và đảm bảo hậu cần, góp phần quan trọng vào các thành tích chung của Viện KHCNVN. Cấp ủy, chính quyền cùng các tổ chức đoàn thể trong Văn phòng luôn có sự thống nhất cao trong việc chỉ đạo điều hành mọi hoạt động; gương mẫu, đi đầu trong việc chấp hành quy định cũng như thực hiện nhiệm vụ được giao; giải quyết kịp thời đúng chế độ chính sách đối với người lao động, được tập thể cán bộ, viên chức tin tưởng và đoàn kết chia sẻ những khó khăn chung của Văn phòng. Đội ngũ cán bộ các cấp của Văn phòng đều tự giác rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm cao và luôn đoàn kết xây dựng đơn vị.


Đồng chí Lê Đình Thảo, Chánh Văn phòng trình bày 
Báo cáo tổng kết công tác năm 2011 và Kế hoạch công tác năm 2012

Để ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và thành tích đóng góp của các đơn vị trực thuộc cũng như các cán bộ, viên chức, nhân viên phục vụ, tại Hội nghị Ban lãnh đạo Văn phòng đã trao tặng danh hiệu thi đua năm 2011 cho các đơn vị và cá nhân có những thành tích nổi bật.

Đồng chí Bùi Văn Dũng, Phó Chánh Văn phòng công bố
các Quyết định khen thưởng
Các đơn vị xuất sắc được trao tặng danh hiệu
"Tập thể Lao động tiên tiến" năm 2011
Các cá nhân xuất sắc được trao tặng danh hiệu
"Chiến sĩ thi đua cơ sở" năm 2011
Các cá nhân xuất sắc được trao tặng Giấy khen năm 2011

Tổng kết Hội nghị, đồng chí Lê Đình Thảo, Chánh văn phòng Viện KHCNVN cảm ơn sự tham gia đóng góp ý kiến của các đại biểu tại Hội nghị, đồng thời khẳng định với sự quan tâm, ủng hộ của các cấp ủy Đảng, Ban lãnh đạo Viện KHCNVN cùng sự nỗ lực phấn đấu, đoàn kết của toàn thể cán bộ, viên chức, Văn phòng Viện sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2012.

Một số hình ảnh khác ghi được tại Hội nghị:

Đại diện các Ban chức năng phát biểu tại Hội nghị

Các đại biểu trình bày báo cáo tại Hội nghị

Các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Tin và ảnh: Bích Diệp

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".