Tin tức Hoạt động của Viện Hàn lâm KHCNVN

Lễ trao giải thể thao Công đoàn Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam năm 2011

.

Ngày 12/8/2011, Ban Thường vụ Công đoàn Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tổ chức Lễ trao cờ lưu niệm và phần thưởng cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc tại Giải thể thao Công đoàn Viện KHCNVN năm 2011, với các nội dung thi đấu bóng bàn và cầu lông.

Các đơn vị đoạt giải toàn đoàn

Tham dự buổi lễ có ông Lê Đình Thảo, Chủ tịch Công đoàn Viện KHCNVN, các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn, đại diện các Công đoàn trực thuộc Công đoàn Viện, cùng với sự có mặt của các tập thể, cá nhân đoạt giải và đông đảo đoàn viên công đoàn cơ quan.

Trong giải thể thao năm nay, 3 giải toàn đoàn và 41 giải cá nhân đã được Ban Thường vụ Công đoàn Viện KHCNVN trao tặng cho các đơn vị và cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về Tổng Công ty Newtatco, giải nhì toàn đoàn thuộc về Viện Công nghệ Sinh học và giải ba toàn đoàn thuộc về Viện Toán học. Thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn Viện KHCNVN, đồng chí Lê Đình Thảo trao tặng cờ và phần thưởng cho các tập thể và cá nhân đoạt giải.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Đình Thảo biểu dương những thành tích các đơn vị, cá nhân đã đạt được trong hoạt động Công đoàn, đặc biệt là phong trào thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo bầu không khí đoàn kết giữa các đoàn viên Công đoàn, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả của công tác chuyên môn.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ trao giải thể thao Công đoàn Viện KHCNVN năm 2011.Chụp ảnh lưu niệm cuối buổi lễ

Tin và ảnh: Tuyết Lan


 
 

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".