Tin tức Hoạt động của Viện Hàn lâm KHCNVN

Chủ tịch Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam gửi thư thăm hỏi các đồng chí Thương binh, Bệnh binh và gia đình Liệt sĩ

.

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2011), thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, GS. Châu Văn Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện gửi thư thăm hỏi, động viên và chúc sức khỏe tới các đồng chí thương binh, bệnh binh và gia đình liệt sĩ đang công tác tại Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Trong thư, GS. Châu Văn Minh đã nhấn mạnh "Kế thừa và phát huy truyền thống Anh hùng của dân tộc Việt Nam, hơn sáu mươi năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, nhân dân ta đã vượt qua nhiều hy sinh, gian khổ, chiến đấu vô cùng anh dũng, chiến thắng mọi thế lực xâm lược để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Đảng, Nhà nước và nhân dân đời đời ghi nhớ công lao to lớn và sự hy sinh của biết bao thế hệ người Việt Nam, trong đó có sự hy sinh đóng góp một phần xương máu của các đồng chí thương binh, bệnh binh, liệt sĩ."

Phát huy truyền thống cách mạng của dân tộc, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học công nghệ và đào tạo cán bộ khoa học công nghệ có trình độ cao, góp phần ổn định và phát triển đất nước. Để đạt được những thành tựu ấy, các đồng chí thương binh, bệnh binh, liệt sĩ đã có sự đóng góp không nhỏ. GS. Châu Văn Minh biểu dương, khen ngợi những cố gắng của các đồng chí và mong rằng các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực phấn đấu vươn lên đạt được nhiều thành tích hơn nữa, góp phần xứng đáng vào sự phát triển của Viện.

Nhân dịp này, GS. Châu Văn Minh đề nghị các cấp ủy Đảng, Lãnh đạo các đơn vị tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt hơn nữa phong trào “Đền ơn, đáp nghĩa”, để đời sống vật chất và tinh thần của các đồng chí thương binh, bệnh binh và thân nhân gia đình liệt sĩ Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam không ngừng được nâng cao.

Thư thăm hỏi các đồng chí Thương binh, Bệnh binh và gia đình Liệt sĩ

Xử lý tin: Tuyết Lan

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".