Lễ Bế mạc Giải Bóng đá thanh niên Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam tại Hà Nội lần thứ 3, năm 2011

Thực hiện Chương trình công tác của Ban Chỉ đạo năm Thanh niên Viện KHCNVN, được sự đồng ý của Đảng ủy và lãnh đạo Viện KHCNVN, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Viện KHCNVN đã tổ chức Giải Bóng đá thanh niên Viện KHCNVN lần thứ 3 dành cho các tổ chức Đoàn trực thuộc Viện tại khu vực phía Bắc. Giải đấu diễn ra từ ngày 14 đến 28/11/2011.

Ngày 28/11/2011, Lễ Bế mạc Giải Bóng đá thanh niên Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam lần thứ 3 năm 2011 đã diễn ra tại Hà Nội. Tham dự Lễ Trao giải có bà Nguyễn Thị Huệ, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Viện KHCNVN, ông Phạm Văn Hội, Phó Chủ tịch Công đoàn Viện KHCNVN, ông Nguyễn Quang Vinh, Phó Chánh văn phòng Viện, bà Ngô Thị Thúy Nga, Phó Chánh văn phòng Đảng ủy Viện, cùng toàn thể các cầu thủ, cổ động viên, đại diện lãnh đạo đơn vị của các đội bóng tham dự giải.

Hai đội bóng Viện Khoa học vật liệu và Công ty Netnam trong trận đấu chung kết

Giải Bóng đá thanh niên Viện KHCNVN lần thứ 3 quy tụ 270 cầu thủ là đoàn viên thanh niên, cán bộ công nhân viên chức của 21 đơn vị trực thuộc Viện KHCNVN khu vực phía Bắc; với 20 đội bóng (trong đó có 1 đội bóng là do 2 đơn vị kết hợp) được chia thành 5 bảng; các đội thi đấu theo hình thức vòng loại, vòng tứ kết, bán kết và chung kết; tổng số bàn thắng ghi được trong cả giải là 124 bàn.

Theo đánh giá chung của Ban Tổ chức giải, các đội tham dự đều tuân thủ nghiêm chỉnh Điều lệ giải do Ban Tổ chức đề ra; các cầu thủ đã cống hiến hết mình, thi đấu với tinh thần cao thượng, kỹ năng chuyên môn cao, không có hiện tượng va chạm gây xích mích; tổ trọng tài làm việc công minh và hiệu quả.

Tại buổi Lễ Bế mạc, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội bóng có kết quả xuất sắc nhất giải như sau:

• Giải nhất: Đội bóng Viện Khoa học vật liệu;
  • Giải nhì: Đội bóng Công ty Netnam;
  • Giải ba: Đội bóng Viện Công nghệ thông tin;
  • Giải khuyến khích: Đội bóng Văn phòng Viện KHCNVN và Viện Tài nguyên và Môi trường biển.
  • Giải vua phá lưới: Bùi Ngọc Hoàng – Đội bóng Viện Công nghệ thông tin.

Một số hình ảnh tại Lễ Bế mạc:

Ông Hà Quý Quỳnh, Bí thư Đoàn Thanh niên Viện KHCNVN trao giải khuyến khích cho đội bóng Văn phòng Viện KHCNVN và Viện Tài nguyên và Môi trường biển

Bà Ngô Thị Thúy Nga, Phó Chánh văn phòng Đảng ủy Viện KHCNVN, trao giải ba cho đội bóng Viện Công nghệ thông tin

Ông Phan Văn Hội trao giải nhì cho đội bóng Công ty Net Nam

Ông Nguyễn Quang Vinh, Phó Chánh văn phòng Viện, trao giải vua phá lưới cho cầu thủ Bùi Ngọc Hoàng, Viện Công nghệ thông tin

Bà Nguyễn Thị Huệ, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Viện KHCNVN, trao giải nhất cho đội bóng Viện Khoa học vật liệu

Đội bóng Viện Khoa học vật liệu giành giải nhất

Tin và Ảnh: Minh Tâm