Tin tức Hoạt động của Viện Hàn lâm KHCNVN

Viện KHCNVN gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí nhân dịp Xuân Nhâm Thìn

.

Trong không khí phấn khởi bước vào năm mới 2012, sáng ngày 16/01/2012 Viện KHCNVN đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các đồng chí phóng viên, báo chí nhằm tăng thêm sự hiểu biết và phối hợp giữa Viện KHCNVN và các các cơ quan thông tin đại chúng.

Tham dự buổi gặp về phía khách mới có đồng chí Nguyễn Quang, đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương cùng các đồng chí phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và Hà Nội: Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Thông tấn xã Việt Nam, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, Báo Nhân dân, Báo Khoa học và Phát triển, Báo Khoa học và Đời sống, Tạp chí Hoạt động khoa học, Tạp chí Khoa học và Tổ quốc, Báo Quân đội nhân dân, Báo Pháp luật, Tuần báo Gia đình và xã hội, Báo Lao động...

Về phía Viện KHCNVN có GS Châu Văn Minh, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện KHCNVN, PGS Hà Duy Ngọ, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Viện KHCNVN cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị giúp việc Chủ tịch Viện.


GS. Châu Văn Minh trình bày vắn tắt tình hình nghiên cứu, ứng dụng và triển khai khoa học, công nghệ
của Viện KHCNVN trong năm 2011

Mở đầu buổi gặp mặt, GS. Châu Văn Minh đã chia sẻ với báo giới về tình hình nghiên cứu, ứng dụng và triển khai khoa học, công nghệ của Viện KHCNVN, các kết quả đạt được trong năm 2011 cũng như phương hướng nhiệm vụ trọng tâm của Viện trong năm 2012.

Tại buổi gặp mặt, các phóng viên, nhà báo đều bày tỏ hy vọng được Viện KHCNVN tạo điều kiện hơn nữa để có thể phản ánh chính xác, kịp thời các thành tựu nghiên cứu khoa học mới nhất của Viện, đáp ứng nhu cầu thông tin của đông đảo quần chúng nhân dân.


Đồng chí Nguyễn Quang, đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương phát  biểu tại buổi họp

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Viện KHCNVN, GS. Châu Văn Minh gửi lời cảm ơn tới các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và Hà Nội, đồng thời mong muốn các đồng chí trên mặt trận tuyên truyền quan tâm đưa tin nhiều hơn nữa về lĩnh vực khoa học và công nghệ để động viên khích lệ đội ngũ những người làm khoa học và công nghệ cả nước nói chung và Viện KHCNVN nói riêng.

 
Chụp ảnh lưu niệm

Tin và ảnh: Bích Diệp

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".