Tin tức Hoạt động của Viện Hàn lâm KHCNVN

Lễ chúc mừng các nhà giáo của Viện KHCNVN được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư và Phó Giáo sư năm 2011

.

Ngày 03/11/2011, Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước ra Quyết định số 117/2011/QĐ-HĐCDGSNN công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư cho 34 nhà giáo và chức danh Phó Giáo sư cho 374 nhà giáo. Trong đó, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam có 02 nhà giáo được công nhận đạt tiêu chuẩn Giáo sư và 11 nhà giáo được công nhận đạt tiêu chuẩn Phó Giáo sư. Đây là sự ghi nhận nỗ lực đóng góp không ngừng của các nhà khoa học Viện KHCNVN cho sự nghiệp đào tạo và phát triển khoa học và công nghệ của đất nước.

Ngày 07/02/2012, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã trang trọng tổ chức Lễ chúc mừng các nhà giáo của Viện được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư và Phó Giáo sư năm 2011.

Buổi lễ có sự hiện diện của Giáo sư Châu Văn Minh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ướng Đảng, Bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch Viện; Giáo sư Dương Ngọc Hải, Phó Bí thư Đảng Uỷ, Phó Chủ tịch Viện; Giáo sư Nguyễn Đình Công, Phó Chủ tịch Viện, Phó Giáo sư Hà Duy Ngọ, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy và các đồng chí lãnh đạo các đơn vị giúp việc Chủ tịch Viện, các Viện chuyên ngành cùng các đồng chí được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư và Phó Giáo sư.

Tại buổi lễ, Giáo sư Châu Văn Minh, Chủ tịch Viện KHCNVN đã tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư và 11 đồng chí đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư.


Chúc mừng hai nhà giáo Viện KHCNVN được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư năm 2011


Chúc mừng các nhà giáo Viện KHCNVN được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư năm 2011

Chủ tịch Viện đề nghị các Giáo sư và Phó Giáo sư được công nhận sẽ tiếp phát huy trí tuệ, cống hiến vào sự phát triển của Viện và hy vọng trong đợt công nhận những năm sắp tới, Viện KHCNVN sẽ có nhiều hơn nữa các nhà khoa học đạt tiêu chuẩn Giáo sư và Phó Giáo sư.


GS Châu Văn Minh phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho các nhà khoa học được công nhận đạt tiêu chuẩn Giáo sư và Phó Giáo sư của Viện KHCNVN năm 2011, GS. Nguyễn Quang Liêm và PGS. Phan Thị Hà Dương gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Viện KHCNVN đã tạo lập một môi trường làm việc tốt đồng thời với những chính sách động viên, hỗ trợ kịp thời để các nhà khoa học có thể phát huy hết khả năng của mình trong sự nghiệp nghiên cứu khoa học, triển khai công nghệ và đào tạo. Các nhà khoa học cũng bày tỏ hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác giúp đỡ của bạn đồng nghiệp, sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Viện để có thể phát huy hơn nữa khả năng của mình cho sự phát triển khoa học cơ bản và triển khai ứng dụng, đào tạo cán bộ trẻ ở Viện KHCNVN, đóng góp vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Đại diện các nhà giáo Viện KHCNVN đạt tiêu chuẩn Giáo sư và Phó Giáo sư năm 2011 phát biểu tại buổi lễ

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng các Giáo sư, Phó Giáo sư


Chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ chúc mừng

Các nhà giáo công tác tại Viện KHCNVN được công nhận
đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2011

1. GS. Nguyễn Quang Liêm (Viện Khoa học vật liệu)
2. GS. Lê Quốc Minh (Viện Khoa học vật liệu)
3. PGS. Ninh Khắc Bản (Ban Hợp tác quốc tế)
4. PGS. Phan Thị Hà Dương (Viện Toán học)
5. PGS. Phan Tiến Dũng (Ban Ứng dụng và triển khai công nghệ)
6. PGS. Đỗ Quang Hòa (Viện Vật lý)
7. PGS. Đinh Văn Trung (Viện Vật lý)
8. PGS. Bùi Hồng Long (Viện Hải dương học)
9. PGS. Nguyễn Trung Minh (Ban Kế hoạch tài chính)
10. PGS. Ngô Kế Thế (Viện Khoa học vật liệu)
11. PGS. Trương Thị Hòa Bình (Viện Công nghệ vũ trụ)
12. PGS. Lê Huy Thập (Viện Công nghệ thông tin)
13. PGS. Tạ Thị Kim Oanh (Viện Địa lý tài nguyên TP. Hồ Chí Minh)


Tin và ảnh: Bích Diệp

Bản quyền thuộc về Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam".